ค่ายพาพี่อาสา เสริมทักษะเพื่อน้อง ประจำปีพ.ศ. 2559โปรแกรมวิชาการประถมศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้จัดกิจกรรมค่ายพาพี่อาสา เสริมทักษะเพื่อน้อง โดยการรับสมัครนักศึกษาจิตอาสา ชั้นปีที่ 1-3 มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด และมีนักศึกษาจิตอาสาสนใจเข้าร่วมกิจกรรมจากโปรแกรมวิชาสังคมศึกษา และโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ จำนวน 43 คน ภายใต้การดูแลและจัดกิจกรรมโดยอาจารย์ศศิกัญชณา บุญนาค ในวันที่ 16-17 ธันวาคม 2559 ณ โรงเรียนบ้านแม่สลิดหลวงวิทยา อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ซึ่งกิจกรรมประกอบด้วย พี่อาสาสอนน้องเรียนรู้ทักษะชีวิต พี่อาสาวาดรูปและทาสีกิจกรรมพัฒนาสมอง BBL และพี่อาสาบำเพ็ญประโยชน์ให้แก่ทางโรงเรียน นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติจากท่านอาจารย์จำนรรจ์ เสนาะเมือง ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม รวมไปถึงยังได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากท่านอาจารย์อุทัย กันธวัง ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านแม่สลิดหลวงวิทยา คณะครู และนักเรียนอีกด้วย

นางสาวศศิกัญชณา บุญนาค