ศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงฯ จัดโครงการบริการวิชาการเรื่อง “ภูมิปัญญาชาวบ้านสู่นวัตกรรมของชุมชน”วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2560 ศูนย์การเรียนรู้ตามแนวปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียงและเกษตรทฤษฏีใหม่  มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  จัดโครงการบริการวิชาการเรื่อง “ภูมิปัญญาชาวบ้านสู่นวัตกรรมของชุมชน” ณ หมู่บ้านพะกา ตำบลด่านแม่ละเมา อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อศึกษาสภาพทั่วไปและภูมิปัญญาของชุมชนซึ่งจะนำไปสู่แนวทางการพัฒนานวัตกรรมของท้องถิ่น  โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ ดร.พิศิษฏ์  มณีโชติ  อาจารย์วิทยาลัยพลังงานทดแทน  มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นวิทยากร

นายธีรศิลป์ กันธา