งานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด นำผลิตภัณฑ์ในการลงพื้นที่พัฒนาชุมชน ร่วมจัดแสดงนิทรรศการ ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2563 งานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้ร่วมกับมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร จัดแสดงนิทรรศการโดยนำผลิตภัณฑ์ที่ทางมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้รับมอบหมายในการลงพื้นที่พัฒนาชุมชน ได้แก่ ผลิตภัณฑ์ผ้าทอ กลุ่มปกาเกอะญอบ้านมอทะ อ.ท่าสองยาง และ ผลิตภัณฑ์จากผลผลิตอะโวคาโด้ อ.พบพระ ในการนี้ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เสด็จฯ ทรงเยี่ยมพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรียานุช พรหมภาสิต รองอธิการบดีฝ่ายวางแผนพัฒนาและบริการวิชาการ ผู้กล่าวถวายรายงาน ,ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชาลี ตระกูล ผู้อำนวยการสำนักบริการวิชาการและจัดหารายได้ ผู้ถวายของ และ นางสาวธฤษวรรณ ธรรมสอน รองผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม ผู้ถวายของ แด่พระบรมราชินี ในงานพิธีพระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ประจำปีการศึกษา 2559–2560 ณ หอประชุมทีปังกรรัศมีโชติ มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่