งานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรแม่สอด จัดกิจกรรมการพัฒนาการผลิตสินค้า กลุ่มผ้าทอปากะญอบ้านมอทะ ตำบลแม่อุสุ อำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2564 งานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรแแม่สอด โดย ผศ. พรรษพร เครือวงษ์ และ อ.ณัฐภาณี บัวดี ลงพื้นที่จัดกิจกรรมการพัฒนาการผลิตสินค้าของกลุ่มผ้าทอปากะญอบ้านมอทะ ต.แม่อุสุ อ.ท่าสองยาง จ.ตาก เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และเสริมสร้างทักษะการผลิตให้มีความชำนาญมากยิ่งขึ้น โดยได้รับเกียรติจากคุณ วรีวรรณ์ จำปาโชค หัวหน้ากลุ่มตัดเย็บกระเป๋าสตรีพลังกร มาเป็นวิทยากรสอนตัดเย็บหน้ากากผ้า และให้ความรู้เพื่อเพิ่มทักษะการตัดเย็บ ภายใต้ภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด (KPRUMS Development of OTOP products) ปีงบประมาณ 2564
งานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ขอขอบคุณ คุณวรีวรรณ์ จำปาโชค หัวหน้ากลุ่มตัดเย็บกระเป๋าสตรีพลังกรเป็นอย่างสูง ที่มาให้ความรู้และร่วมสร้างเครือข่ายกับมหาวิทยาลัยฯ และขอบคุณทางกลุ่มผ้าทอที่ให้ความร่วมมือในการพัฒนาสินค้าทางกลุ่มอย่างต่อเนื่อง

QR CODE

อาจารย์ณัฐภาณี บัวดี