งานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรแม่สอด จัดกิจกรรมพัฒนาศักยภาพการดำเนินงานของกลุ่มผ้าทอปากะญอบ้านมอทะ ตำบลแม่อุสุ อำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก

วันที่ 17 มีนาคม 2564 งานบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรแแม่สอด โดย ผศ. พรรษพร เครือวงษ์ และอ.ณัฐภาณี บัวดี ลงพื้นที่จัดกิจกรรมการพัฒนาศักยภาพการดำเนินงานของกลุ่มผ้าทอปากะญอบ้านมอทะ ต.แม่อุสุ อ.ท่าสองยาง จ.ตาก โดยได้รับเกียรติจากคุณธิติเนตย์ มะลิวันเครือ พัฒนาการชุมชนอำเภอท่าสองยาง เป็นวิทยากรในการพัฒนาศักยภาพแก่สมาชิกกลุ่มผ้าทอปากะญอบ้านมอทะ โดยการทบทวนแผนการดำเนินงาน และหารือร่วมกันในการพัฒนาการดำเนินงานและผลิตภัณฑ์ผ้าทอปากะญอของกลุ่ม ภายใต้โครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชนท้องถิ่น มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด (KPRUMS Development of OTOP products) ปีงบประมาณ 2564
งานบริการวิชาการ มรภ.กพ.มส. ขอขอบคุณพัฒนากร อำเภอท่าสองยางเป็นอย่างสูง ที่มาให้ความรู้และร่วมสร้างเครือข่ายกับมหาวิทยาลัยฯ และขอบคุณทางกลุ่มผ้าทอที่ให้ความร่วมมือในการพัฒนาสินค้าทางกลุ่มอย่างต่อเนื่อง

QR CODE

อาจารย์ณัฐภาณี บัวดี