ศูนย์ศึกษาและพัฒนาอัญมณี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด พัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นไม้อัญมณี ร่วมกับผู้ปฏิบัติงานโครงการรขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) ในพื้นที่ตำบลท่าสายลวด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก

อาจารย์ณัฐภาณี บัวดี และอาจารย์ราววาด ยิ้มสวัสดิ์ อาจารย์ประจำศูนย์ศึกษาและพัฒนาอัญมณี มหาวิทาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมกับผู้ปฏิบัติงานโครงการรขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมฐานรากหลังโควิดด้วยเศรษฐกิจ BCG (U2T for BCG) ในพื้นที่ตำบลท่าสายลวด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นไม้อัญมณี โดยอบรมให้ความรู้ และร่วมออกแบบรูปแบบต้นไม้อัญมณีรูปแบบใหม่ ให้กับกลุ่มผู้ประกอบการอัญมณีในตำบลท่าสายลด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2565

จากผลการอบรม และพัฒนาผลิตภัณฑ์ต้นไม้อัญมณี ทำให้ได้รูปแบบต้นไม้อัญมณีที่มีความสวยงาม และเป็นที่ต้องการของกลุ่มลูกค้าในปัจจุบันได้มากขึ้น

อาจารย์ณัฐภาณี บัวดี