กิจกรรมการบูรณาการเรียนการสอนกับรายวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัลทางการตลาด

อาจารย์ทิพย์หทัย ทองธรรมชาติ ร่วมกับนักศึกษาหมู่เรียน 6554301 วิชาเอกเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ลงพื้นที่จัดเก็บข้อมูลกิจกรรมการบูรณการเรียนการสอนกับรายวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัลทางการตลาดกับวิสาหกิจชุมชนกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านหนองบัว ตำบลแม่ปะ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก กิจกรรมครั้งนี้มุ่งเน้นให้นักศึกษานำองค์ความรู้จากการเรียนในห้องเรียนในเรื่องของการทำการตลาดดิจิทัลไปทำการประชาสัมพันธ์ผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านหนองบัวให้เป็นที่รู้จักของบุคคลทั่วไป โดยทำการคัดลือกผลิตภัณฑ์ของวิสาหกิจชุมชนกลุ่มแม่บ้านเกษตรกรบ้านหนองบัวมาทำสตอรี่บอร์ด ลงพื้นที่เก็บข้อมูลในวันที่ 16 กันยายน 2565

อาจารย์ทิพย์หทัย ทองธรรมชาติ