สาขาวิชาบริหารธุรกิจ โปรแกรมการเป็นผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้มีการดำเนินนโยบายตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยในการดำเนินการจัดกิจกรรมในโครงการบูรณาการพันธกิจระดับหลักสูตรเพื่อพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ ๒๑

ด้วยสาขาวิชาบริหารธุรกิจ วิชาเอกการเป็นผู้ประกอบการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ได้มีการดำเนินนโยบายตามยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยในการดำเนินการจัดกิจกรรมในโครงการบูรณาการพันธกิจระดับหลักสูตรเพื่อพัฒนาทักษะในศตวรรษที่ ๒๑ (มรภ.กพ.แม่สอด) (งบยุทธศาสตร์) ในวันที่ ๑๑ มีนาคม ๒๕๖๖ โดยมีวัตถุประสงค์ ๑. เพื่อพัฒนาทักษะของนักศึกษาด้วยการบูรณาการจัดการเรียนการสอนกับการบริการวิชาการ เพื่อพัฒนาทักษะศตวรรษที่ ๒๑ และ ๒. เพื่อสร้างผลงานนวัตกรรมโครงงานหรืองานวิจัยหรือบูรณาการศาสตร์ต่างๆ ที่เป็นงานพัฒนาที่สามารถแก้ไขปัญหาให้ชุมชนหรือท้องถิ่น โดยการจัดกิจกรรมในลักษณะนี้จะช่วยให้ผู้เรียนมีความรู้ มีประสบการณ์ใหม่ เกิดการพัฒนาทักษะที่สำคัญแก่นักศึกษา และยังเป็นการส่งเสริมสนับสนุนให้นักศึกษาวิชาเอกการเป็นผู้ประกอบการมีทักษะการเป็นผู้ประกอบการที่ดี

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อังคณา ตาเสนา