ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมการประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการจัดทำผลลัพธ์การเรียนรู้ระดับหลักสูตร (PLOs)

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2566 ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่องการจัดทำผลลัพธ์การเรียนรู้ระดับหลักสูตร (PLOs) วิทยากรโดยรองศาสตราจารย์วิสิฐ ธัญวัน รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ขวัญดาว แจ่มแจ้ง รองอธิการฝ่ายวางแผนแประกันคุณภาพการศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญล้อม ด้วงวิเศษ และ อาจารย์ ดร.กรรณิกา อุสสาสาร  โดยเนื้อหาการประชุมได้แก่ การบรรยายหลักการการออกแบบหลักสูตรตามแนวทาง OBE และหลักการเขียนผลลัพธ์การเรียนรู้ระดับหลักสูตร (PLOs) การฝึกปฏิบัติการเขียน หลักการจัดทำหลักสูตรด้วย Backward Curriculum Design ฝึกการใช้เครื่องมือ และการจัดทำผลลัพธ์การเรียนรู้ระดับรายวิชา (CLOs)  ณ ห้องประชุมรัตนมณี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จังหวัดตาก
ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ผู้บริหารและคณาจารย์ได้เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียงกัน โดยนำผลการประชุมไปพัฒนาการจัดทำหลักสูตรใหม่ของแต่ละหลักสูตรและพัฒนาการประกันคุณภาพการศึกษาในระดับสากลด้วย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดิเรก ฟั่นเขียว