ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่องแนวทางบริหารจัดการอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร

เมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2566 ฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จัดกิจกรรมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่องแนวทางการบริหารจัดการอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร วิทยากรโดยรองศาสตราจารย์วิสิฐ ธัญวัน รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ โดยเนื้อหาการประชุมได้แก่ นโยบายการบริหารจัดการอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรของมหาวิทยาลัย ศักยภาพของอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตร หลักสูตรที่ควรดำเนินการในอนาคต และแนวทางบริหารจัดการอาจารย์ผู้รับผิดชอบหลักสูตรของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ณ ห้องประชุมรัตนมณี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด จังหวัดตาก

ในการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ผู้บริหารและคณาจารย์ได้เข้าร่วมอย่างพร้อมเพรียงกัน โดยนำผลการประชุมไปพัฒนาการจัดทำหลักสูตรใหม่ของแต่ละหลักสูตรให้สอดคล้องกับแนวนโยบายของมหาวิทยาลัย เพื่อจะได้จัดทำหลักสูตรและเปิดการเรียนการสอนในปีการศึกษา 2567

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อดิเรก ฟั่นเขียว