อาจารย์และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ลงพื้นที่พัฒนาโฮมสเตย์บ้านมอทะ โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษ์ถิ่น 2566

เมื่อวันที่ 20 -21 พฤษภาคม 2566 ทีมนักศึกษาและอาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  ลงพื้นที่ภายใต้โครงการออมสินยุวพัฒน์รักษาถิ่น 2566  ณ โฮมสเตย์บ้านมอทะ ตำบลแม่อุสุ อำเภอท่าสองยาง จังหวัดตาก เพื่อสำรวจและพัฒนาโฮมสเตย์ให้เป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมโดยชุมชน โดยมุ่งเน้นพัฒนาด้านการประชาสัมพันธ์ผ่านช่องทางต่างๆ ให้เป็นที่รู้จัก การบริหารจัดการโฮมสเตย์ให้ได้มาตรฐาน และการจัดทำบัญชี ให้แก่กลุ่มโฮมเสตย์ โดยผู้เข้าร่วมโครงการได้แก่ตัวแทนนักศึกษาจากโปรแกรมวิชาการจัดการโลจิสติกส์ โปรแกรมวิชาการบัญชี โปรแกรมวิชาเทคโนโลยีธุรกิจดิจิตอล และโปรแกรมวิชาเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์

ผู้ช่วยศาตราจารย์พรรษพร เครือวงษ์