เมื่อวันอังคาร ที่ 6 มิถุนายน 2566  วิชาเอกการเป็นผู้ประกอบการ พร้อมด้วย ผศ.ดร.วนัสนันท์ ศิริรัตนะ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ผศ.ดร.อังคณา ตาเสนา ประธานวิชาเอกการเป็นผู้ประกอบการ  และผศ.ดร. ธีรศิลป์ กันธา อาจารย์ประจำวิชาเอกการเป็นผู้ประกอบการ ได้ดำเนินการการประชุมพัฒนาหลักสูตรโครงการความร่วมมือกับบริษัท ซีพี ออลล์จำกัด(มหาชน) ณ ห้องประชุม KM Room คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร กับคุณอรุณี กิ่งแก้ว ผู้จัดการฝ่ายบริหารเครือข่ายอุดมศึกษา บริษัท ซีพี ออลล์จำกัด(มหาชน) เพื่อสร้างความเข้าใจในการเตรียมความพร้อมการพัฒนาหลักสูตรในปีการศึกษาถัดไป

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อังคณา ตาเสนา