เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.30-16.30 น. ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมพัฒนาทักษะด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมการจัดการเรียนรู้วิชาภาษาอังกฤษ (Active Learning) ในยุคดิจิทัล ให้กับครูผู้สอนในกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศในเขตพื้นที่บริการของศูนย์ HCEC ณ โรงเรียนสรรพวิทยาคม อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วันชัย เพ็งวัน และอาจารย์ทิพย์หทัย ทองธรรมชาติอาจารย์ประจำวิชาเอกเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เป็นวิทยากรในการให้ความรู้ดังกล่าว และมีครูผู้สอนวิชาภาษาอังกฤษในเขต 5 อำเภอชายแดนภายใต้ศูนย์ HCEC เข้าร่วม จำนวน 50 คน เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

อาจารย์ทิพย์หทัย ทองธรรมชาติ