ประชาสัมพันธ์”ขอเชิญเที่ยวงานเทศกาลอะโวคาโด ประจำปี 2566 ระหว่างวันที่ 18-20 สิงหาคม 2566″

ทีมชุมชนสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด โดยอาจารย์สันติ คู่กระสังข์ ได้รับมอบหมายจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วนัสนันท์ ศิริรัตนะ ผู้อำนวยการมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ให้เป็นผู้แทนเข้าร่วมงานแถลงข่าวการจัดงานเทศกาลอะโวคาโด ประจำปี 2566 เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2566 ณ ศาลาทรงงานบ้านรวมไทยพัฒนา 1 หมู่ 10 ตำบลรวมไทยพัฒนา อำเภอพบพระ จังหวัดตาก

โดยในงานแถลงข่าวดังกล่าวได้รับเกียรติจาก ผู้แทนองค์กรภาคส่วนต่างๆ ที่เกี่ยวข้องร่วมแถลงข่าว ในหัวข้อ “การบูรณาการร่วมกันขับเคลื่อนการจัดงานเทศกาลอะโวคาโด ตำบลรวมไทยพัฒนา อำเภอพบพระ จังหวัดตาก” อาทิ นายสัญญา เพชรเศษ นายอำเภอพบพระ นายมณฑล สว่างนภาลัย นายก องค์การบริหารส่วนตำบลรวมไทยพัฒนา นายเฟื่องศักดิ์ เฟื่องวัฒนาพานิช ปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลรวมไทยพัฒนา นางรัตดา คงศรีไพร เกษตรจังหวัดตาก นายจิรัฐถิติกาล โพธิผล เกษตรและสหกรณ์จังหวัดตาก นางสาวชวิศา สุริยา เกษตรอำเภอพบพระ นายทวีป หลวงแก้ว ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยและพัฒนาการเกษตรตาก นายวีระชัย ก้องพนาไพรสณฑ์ กำนันตำบลรวมไทยพัฒนา นายธนายุต วัฒนายั่งยืน ประธานสภาองค์การบริหารส่วนตำบลรวมไทยพัฒนา นายชะลอ เอี่ยมสะอาด ประธานกลุ่มอะโวคาโดแปลงใหญ่ เป็นต้น

หลังจากนั้นได้มีการให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเกี่ยวกับการจัดงานเทศกาลอะโวคาโด ตำบลรวมไทยพัฒนา อำเภอพบพระ จังหวัดตาก ประจำปี 2566  ที่จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 18-20 สิงหาคม 2566 รวมถึงมีการชี้แจงและเชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมที่จัดขึ้นในงานเทศกาลอะโวคาโด ครั้งนี้ อาทิ

1. การเสวนาวิชาการ เรื่อง ช่องทางการจำหน่ายและการตลาดอะโวคาโด

2. การประกวดผลผลิตอะโวคาโด

3. การประกวดธิดาอะโวคาโด

4. การแข่งขันมวยคาดเชือกและมวยไทย

5. การแข่งขันเปตอง

6. การแข่งขันเซปักตะกร้อ

7. การแข่งขันฟุตซอล

8. การแข่งขันวอลเลย์บอลชาย

9. การแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง

ผู้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักงานองค์การบริหารส่วนตำบลรวมไทยพัฒนา 0-5580-6245

อาจารย์สันติ คู่กระสังข์