อาจารย์ประจำวิชาเอกเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด อบรมให้ความรู้กราฟิกและมัลติมีเดีย

เมื่อวันที่ 19-20 สิงหาคม 2566 เวลา 08.30-16.30 น. ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 133 โรงเรียนสรรพวิทยาคม ได้ดำเนินการจัดโครงการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนห้องเรียนเทคโนโลยีดิจิทัล กิจกรรมค่ายกราฟิก และมัลติมีเดีย โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมทักษะความรู้ด้านการออกแบบกราฟิก และมัลติมีเดีย ให้นักเรียนห้องเรียนเทคโนโลยีดิจิทัล ได้นำทักษะ และประสบการณ์จากการเข้าร่วมกิจกรรมไปประยุกต์ใช้เพื่อมุ่งสู่ความสำเร็จในการนำเสนอชิ้นงานในชีวิตประจำวันให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์วันชัย เพ็งวัน และผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยรัตน์ ขันแก้ว อาจารย์ประจำวิชาเอกเทคโนโลยีธุรกิจดิจิทัล มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เป็นวิทยากรในการให้ความรู้ดังกล่าว และมีนักเรียนห้องเรียนเทคโนโลยีดิจิทัลชั้นมัธยมปีที่ 4 จำนวน 40 คนเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ชัยรัตน์  ขันแก้ว