สาขาวิชาการเป็นผู้ประกอบการได้เข้าร่วมและจัดโครงการส่งเสริมจิตอาสาเพื่อการเป็นผู้ประกอบการเพื่อสังคม

เมื่อวันที่ 23-24 กันยายน 2566 นักศึกษาวิชาเอกการเป็นผู้ประกอบการได้เข้าร่วมและจัดโครงการส่งเสริมจิตอาสาเพื่อการเป็นผู้ประกอบการเพื่อสังคม ณ วัดหนองบัวบูรพา บ้านหนองบัว หมู่ 7 ตำบลแม่ปะ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก เพื่อให้นักศึกษาเข้าใจและสามารถใช้ทักษะการเป็นผู้ประกอบการได้อย่างเหมาะสมกับสถานการณ์ในปัจจุบันประกอบกับแนวทางในการบริหารจัดการหลักสูตร มีการจัดการเรียนการสอนแบบบูรณาการการศึกษาระหว่างเนื้อหารายวิชากับการบริการวิชาการสู่สังคมในรายวิชา 9001401 พลเมืองไทยในสังคมพลวัต เพื่อให้ผู้เรียนมีความรู้เกี่ยวกับหน้าที่ของพลเมืองไทยในสังคมพลวัต ควบคู่ไปกับการเป็นผู้ประกอบการเพื่อสังคม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อังคณา ตาเสนา