การประกวดสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ประจำปี 2567 “เหลือใช้ ไม่เหลือทิ้ง ใช้ได้จริง รักษ์สิ่งแวดล้อม”

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2567 บุคลากรของห้องสมุด มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร  ผู้ช่วยศาสตราจารย์มัลลิกา  ทองเอม  นายธวัชชัย  แดงซิว ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อังคณา  ตาเสนา และ ผู้ช่วยศาสตราจารย์        ดร.ธีรศิลป์  กันธา ได้ร่วมการประกวดสิ่งประดิษฐ์จากวัสดุเหลือใช้ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ประจำปี 2567 “เหลือใช้ ไม่เหลือทิ้ง ใช้ได้จริง รักษ์สิ่งแวดล้อม” ที่หอประชุมรัตนอาภา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรียานุช พรหมภาสิต อธิการบดี เป็นประธานในพิธีเปิด  จัดโดยกองกลาง สำนักงานอธิการบดี โดยได้ส่งผลงานเข้าประกวดจำนวน 4 ชิ้นงาน ได้แก่ กระป๋องแปลงร่างสู่ชั้นวางของ กล่องใส่ใจ เก้าอี้เก่าทำให้ใหม่และไฉไลกว่าเดิม และหมอนเข็มแฟนซี ผลงานที่ได้รับรางวัลได้แก่ กล่องใส่ใจ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ประเภททีม ๆ ละ ไม่เกิน 3 คน ระดับบุคลากรของมหาวิทยาลัย

ผู้ช่วยศาสตราจารย์มัลลิกา ทองเอม