วันที่ 30-31 สิงหาคม 2567 อาจารย์และนักศึกษาสาขาวิชาการจัดการธุรกิจระหว่างประเทศ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด  เข้าร่วมกิจกรรม การประชุมนานาชาติ ระเบียงเศรษฐกิจ หลวงพระบาง อินโดจีน เมาะลำไย (LIMEC) ภายใต้โครงการส่งเสริมและพัฒนาการค้าการลงทุนทั้งในประเทศและต่างประเทศ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 โดยกลุ่มจังหวัดภาคเหนือตอนล่าง 1 สำนักงานพาณิชย์จังหวัดเพชรบูรณ์ ณ โรงแรมท็อปแลนด์ อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก วัตถุประสงค์กิจกรรมครั้งนี้คือ เพื่อส่งเสริมศักยภาพบุคลากรภาครัฐและเอกชน นักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยจากประเทศไทยหรือนักศึกษาแลกเปลี่ยนจากประเทศสมาชิก LIMEC โดยเข้าร่วมกิจกรรม ดังต่อไปนี้

วันที่ 30 สิงหาคม 2567

1. บรรยายพิเศษ หัวข้อ “โอกาสและความท้าทายทางการค้าและการลงทุนระหว่าง ไทย-จีน ในยุคปัจจุบัน” โดย นายพิริยะ เข็มพล อดีตเอกอัครราชทูต ณ กรุงปักกิ่ง

2. บรรยายพิเศษ หัวข้อ “การเชื่อมโยงการค้า Trade Connectivity ASEAN Plus Chai” โดย นายอดุลย์ โชตินิสากรณ์ อดีตอธิบดีกรมการค้าต่างประเทศ

3. กิจกรรม Workshop หัวข้อ “การเชื่อมโยงการค้าการลงทุนและแหล่งท่องเที่ยวมรดกโลก”

วันที่ 31 สิงหาคม 2567 กิจกรรมศึกษาดูงาน ศูนย์การเรียนรู้ “การทำการเกษตรที่ถูกต้องและเหมาะสม” วิสาหกิจชุมชนกลุ่มส่งเสริมอาชีพการเกษตรผสมผสานบัวสวรรค์ “สวนเกษตรไพบูลย์” อำเภอวังทอง จังหวัดพิษณุโลก

อาจารย์ธนัชพร หาได้