ตัวแทนนักศึกษาวิชาเอกการเป็นผู้ประกอบการ เข้าร่วมกิจกรรม มหกรรมสินค้า ” LIMEC EXPO 2024″ กลุ่มจังหวัดภาคเหนือ ตอนล่าง 1 ณ ห้องประชุมลพบุรี โรงแรมท็อปแลนด์ อำเภอเมืองพิษณุโลก จังหวัดพิษณุโลก เมื่อวันที่ 30-31 สิงหาคม 2567 โดยนักศึกษาได้เข้าร่วมฟังบรรยายพิเศษในหัวข้อ โอกาสและความท้าทายทางการค้าและการลงทุนระหว่างไทย-จีนในยุคปัจจุบัน และ การเชื่อมโยงการค้า Trade Connectivity ASEN Plus China พร้อมให้นักศึกษาทำกิจกรรม Workshop การเชื่อมโยงการค้า การลงทุนและแหล่งท่องเที่ยวมรดกโลก

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อังคณา ตาเสนา