หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ(UBI) มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร และ ทีมนักวิจัยกาแฟมอโก้คี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมจัดทำ Business Model Canvas สําหรับวิสาหกิจชุมชนมอโก้คี ณ ห้องประชุมบุษราคัม มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2565

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2565 หน่วยบ่มเพาะวิสาหกิจ(UBI) มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ร่วมกับ ทีมนักวิจัยกาแฟมอโก้คี มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร แม่สอด ร่วมจัดทำ Business Model Canvas สําหรับวิสาหกิจชุมชนมอโก้คี โดยมีวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ คุณสุรนาถ เชื้อผึ้ง ประธานสมาพันธ์เอสเอ็มอีไทย จังหวัดกำแพงเพชร เพื่อส่งเสริมการนําเทคโนโลยีและงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ในชุมชน และสร้างผู้ประกอบการชุมชนที่มีพื้นฐานจากเทคโนโลยีและงานวิจัยในการทําธุรกิจ โดยใช้เครื่องมือ Business Model Canvas ในการต่อยอดทําธุรกิจณ ห้องประชุมบุษราคัม ชั้น 1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ 5 มหาวิทยาลัยราชภัฏกําแพงเพชรแม่สอด จังหวัดตาก

ผศ.ดร.ธีรศิลป์ กันธา